Tranh Động Lực

Này bạn ơi! Bạn đang cần mua tranh động lực treo văn phòng phải không? Bạn có biết tranh động lực có những chủ đề nào? Chất liệu tranh động lực cũng phong phú lắm đó bạn. Cách thể hiện cũng không chỉ là đóng khung và treo đâu bạn ạ. Và bạn đã tìm được nơi bán tranh động lực đẹp mà bảo hành dài hạn cho bạn chưa?

tranh động lực
tranh treo văn phòng

Tranh động lực là gì

À, trước hết chúng ta tìm hiểu kĩ ý nghĩa của từ “động lực” là gì nhé. Động lực là sức mạnh bên trong mỗi người. Đó là năng lượng, sự nhiệt tình, niềm đam mê, khát khao, ước mơ… thúc đẩy bạn làm một việc gì đó.

Vậy tranh động lực là những hình ảnh, câu nói giúp tiếp thêm cho bạn năng lượng để bạn đạt được một mục tiêu nào đó: Công việc, tiền tài, gia đình, người yêu, năng lực bản thân…

Theo tôi, tranh động lực không nên chỉ treo ở văn phòng, mà nên treo cả ở phòng làm việc cá nhân, phòng ngủ, chỗ gương đánh răng cũng được luôn ấy chứ – chỗ nào mà bạn hay nhìn để nhắc bạn đến mục tiêu của riêng bạn, VD nhé:

 • Nếu bạn muốn có lương cao, công việc thăng tiến hay nâng cao năng lực cá nhân… Tôi đề xuất bạn làm 1 tranh động lực để bàn làm việc để nhắc nhở bản thân như: “chăm chỉ”, “kiên nhẫn”, “lắng nghe”
 • Nếu bạn muốn phát triển bản thân thì nên treo tranh đó ở phòng ngủ hay trong phòng tắm (chỗ gương). Để bạn luôn nhìn thấy, đọc thấy vào mỗi buổi sáng khi ngủ dậy, buổi tối trước khi đi ngủ.
 • Nếu bạn đang ế và muốn tìm người yêu. Hãy treo tranh đó ở profile cá nhân để người đó có thể nhìn thấy 😀
 • Nếu bạn muốn có sức khỏe, thân hình cân đối. Hãy treo tranh động lực ở phòng tập, trước bàn ăn

CÒN NHIỀU LẮM, NẾU BẠN MUỐN TÔI TƯ VẤN KĨ HƠN HÃY NHẮN RIÊNG CHO KHUNGTRANHSUNNY. ĐẢM BẢO SẼ CÓ NHIỀU Ý TƯỞNG CHO BẠN, AHIHI

tranh động lực tiếng anh

Các chủ đề của tranh động lực

Như trên đã liệt kê thì chủ đề của tranh động lực cũng rất đa dạng. Nhưng nếu chia ra theo nhóm thì có 2 loại: tranh động lực bằng chữtranh động lực hình ảnh (trích dẫn những câu nói của những người nổi tiếng).

 • Tranh động lực bằng chữ: sử dụng chữ kết hợp với 1 vài yếu tố minh họa vector. Ưu điểm là tập trung vào nội dung, bỏ qua các yếu tố phụ; màu sắc rực rỡ. Kết hợp với màu nhận diện của công ty (phù hợp với công ty và có nhận diện riêng)
 • Tranh động lực bằng hình ảnh: Sử dụng những hình ảnh của các nhân vật nổi tiếng như doanh nhân, vĩ nhân, nhà khoa học. Kết hợp với những câu nói nổi tiếng của những nhân vật đó. Với thể loại tranh được treo ở văn phòng nhiều nhất nên phù hợp với các doanh nhân nổi tiếng với những câu nói đi kèm.
tranh-dong-luc

Tranh động lực in trên chất liệu gì

Chất liệu được in nhiều nhất là vải canvas. Tranh canvas ưu điểm là nhẹ, bền, giá rẻ.

Nhưng xu hướng ngày nay đang dần thay đổi, xuất hiện thêm các dòng tranh động lực ấn tượng hơn, bắt mắt hơn, pro hơn. 

 • Đó là dòng tranh tường khổ lớn, được in trên vải dán trực tiếp lên tường.
 • Hoặc tranh in nổi bằng các chất liệu như mica, formex.
 • Hoặc kết hợp cả nền vải và dán họa tiết nổi

Với xu hướng trang trí văn phòng mới, thì bạn sẽ bị choáng ngợp trước không gian lớn, sự phối kết hợp khiến văn phòng của bạn được thay đổi diện mạo, thay da đổi thịt, chuyên nghiệp hơn, sinh động hơn. Nhược điểm là giá thành cao hơn, khó thay đổi hơn khi đã thi công hoàn thiện.

tranh dán tường khổ lớn

Nơi bán tranh động lực đẹp

Bạn muốn tìm nơi thiết kế, thi công và bán tranh động lực đẹp tại Hà Nội thì bạn đến đúng nơi cần tìm rồi đó. Sunny không dám khẳng định mình là số 1 trong mảng này. Nhưng tại Sunny bạn sẽ khó tìm được sự khác biệt của Sunny mà nơi khác có:

 • Tư vấn chuyên sâu các vấn đề liên quan tới tranh: tranh dán tường, tranh treo tường.
 • Thiết kế theo đơn đặt hàng.
 • Độc quyền thiết kế và không đụng hàng.
 • Tranh in theo kích thước mong muốn.
 • Chế độ bảo hành thì thực sự khác biệt: BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 TỪ 5-10 NĂM, HỖ TRỢ THU CŨ ĐỔI MỚI VỚI GIÁ ƯU ĐÃI LÊN TỚI 50%, GIẢM GIÁ KHI MUA CÁC LẦN TIẾP THEO.

Điều đó đã đủ thuyết phục bạn chưa? Nếu bạn cần thêm hãy gọi tôi để được tư vấn

tranh động lực đẹp

Các mẫu tranh động lực đẹp

Mời bạn tham khảo 1 số mẫu tranh động lực đẹp