CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. Phạm vi áp dụng

Đối với tất cả mọi khách hàng khi mua sản phẩm tại website hoặc khách hàng đến xem trực tiếp tại showroom và có nhu cầu giao hàng tại nhà.

2. Hình thức áp dụng

2.1 Giao hàng miễn phí:

Áp dụng đối với các đơn hàng trong các quận nội thành Hà Nội đối với đơn hàng có giá trị từ 500.000 đồng trở lên.

2.2 Giao hàng có tính phí:

Những trường hợp còn lại sẽ được tính phí vận chuyển theo bảng phí của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của công ty. Giá vận chuyển sẽ được thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán.

3. Thời gian giao hàng

– Thời gian giao hàng sẽ từ 1 – 4 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển.

– Trong một số trường hợp khách quan Công ty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ hotline Sunny để được trợ giúp.

4. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Sunny sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như thất lạc hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng Sunny đến quý khách.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Sunny.

– Sau khi qúy khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Sunny không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của Sunny đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

5. Các điều kiện khác

– Chính sách giao hàng miễn phí không áp dụng đối với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại giờ vàng, giá sốc…..

– Sunny chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Sunny có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của bán hàng của Sunny.

– Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Sunny có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

– Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà…, Sunny không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

– Trường hợp Sunny đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo quy định của công ty.

– Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Sunny sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.